05/08/2019 15:50 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Các chùa, nhóm từ thiện tặng quà, phẫu thuật mắt

GNO - Ngày 4-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, đại diện Hội Ican, chương trình Ánh sáng tình thương và gia đình anh Tuấn chị Hạnh bạn (Hoa Kỳ) được TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) tiếp tục hỗ trợ phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo.

ytt (2).jpg
Đại diện nhà tài trợ chăm sóc mắt cho bệnh nhân

Theo đó, lần kết hợp cùng các y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi tiếp tục phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho 90 bệnh nhân nghèo ở một số tỉnh miền Tây Nam bộ. Sau khi các bệnh nhân được phẫu thuật, đoàn đến thăm, tặng mỗi bệnh nhân một phần quà.

Ph.V

* Cùng ngày, Hội Những người bạn Diên Khánh phối hợp với chùa Tân Chánh (thị trấn Diên Khánh, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) tổ chức tặng 170 suất quà đến những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật.

ytt (3).jpg
Hội Những người bạn Diên Khánh trao quà đến đồng bào 6 xã

Đây là những người nghèo sống tại 6 xã trên địa bàn huyện Diên Khánh (Diên An, Diên Điền, Diên Phú, Diên Sơn, Diên Toàn và thị trấn Diên Khánh). Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm nhiều loại thực phẩm và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá 51 triệu đồng.

Hồng Minh

* Trước đó, ngày 3-8, ĐĐ.Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức (H.Tân Hồng, Đồng Tháp) đã tổ chức trao tặng 200 phần quà đến 200 gia đình người dân địa phương.

 ytt (1).jpg
ĐĐ.Thích Chơn Trí trao quà đến hộ khó khăn

Mỗi gia đình nhận được một phần quà trị giá 300.000 đồng; đoàn cũng tặng 100 phần quà các học sinh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng). Tổng giá trị trên 50 triệu đồng, do ĐĐ.Thích Chơn Trí vận động chủ quán cơm chay Minh Hiền, ở TP.Cần Thơ hỗ trợ.

Trần Trọng Trung
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor