02/09/2019 10:16 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa, các nhóm từ thiện tặng quà, hỗ trợ mổ mắt

GNO - Ngày 30-8, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, được sự tài trợ của Hội Từ thiện Từ Tâm (Metta Heart), TT.Thích Chơn Tịnh kết hợp cùng các y bác sĩ Bệnh viện Mắt (TP.HCM) tổ chức phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người nghèo.

ANHBA (2).jpg
Bệnh nhân được tặng quà sau khi được phẫu thuật mắt miễn phí

Hội từ thiện đã tài trợ chi phí phẫu thuật mắt cho 120 bệnh nhân nghèo ở các tỉnh như: An Giang, Long An và Bình Thuận. Sau phẫu thuật, NS.TN Chấn Nhân và các Phật tử đến thăm, tặng quà và tiền mặt cho các bệnh nhân trước khi ra về.

Ph.V

* Cùng ngày, dưới sự hướng dẫn của TT.Thích Thiện Phước, Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trú trì tổ đình Nghĩa Phương (P.Vạn Thanh, TP.Nha Trang) nhân Bếp ăn từ thiện Nghĩa Phương kỷ niệm 1 năm thành lập, tổ đình đã tổ chức phục vụ  thực khách 600 suất cơm chay tại chùa và 200 suất cháo chay dinh dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

ANHBA (1).jpg
Tăng suất cơm chay miễn phí đến người nghèo

Dịp này, TT.Thích Thiện Phước đã tán dương công đức của quý Phật tử và các nhà Mạnh thường quân đã đồng hành cùng chùa trong chương trình từ thiện này.

Trí Bửu - Ty Tynguyễn

* Sáng 31-8, Công ty TNHH Gạo Nam (TP.Nha Trang) cùng nhóm ban nhạc ĐM phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng 10 suất quà đến 10 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo ở xã Suối Tiên và 5 suất quà cho 5 hộ người nghèo xã Diên Điền (H. Diên Khánh, Khánh Hòa).

ANHBA (3).jpg
Trao quà đến người nghèo xã Suối Tiên

Mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng là các nhu yếu phẩm: Gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá 15 triệu đồng.

Hồng Minh

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor