14/01/2020 17:54 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Các đơn vị trao quà tại Khánh Hòa, Quảng Trị

GNO - Ngày 14-1, lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Chi nhánh Khánh Hòa, đã đến các địa phương trong tỉnh tặng quà Tết cho 200 hộ nghèo.

IMG_1785.JPG
Ông Nguyễn Quang Huy tặng quà cho hộ nghèo ở xã Ninh Tân

Theo đó, đoàn của Ngân hàng SHB  tặng quà Tết cho 60 hộ nghèo ở huyện Cam Lâm, 60 hộ nghèo ở huyện Vạn Ninh và 80 hộ nghèo ở xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa.

Mỗi phần quà gồm gạo, các nhu yếu phẩm mang hương vị tết và tiền mặt, tổng trị giá 200 phần quà tặng các hộ nghèo của địa phương là 100 triệu đồng.

Công Thi

* Ngày 11-1, TT.Thích Tâm Nguyên, trụ trì chùa Chánh Thiên (Bà Rịa - Vũng Tàu), Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề do ĐĐ.Thích Nhật Đạo làm Chủ nhiệm cùng các sư cô, Phật tử đã đến Quảng Trị trao quà Tết “Xuân mang yêu thương” lần thứ I đến bà con tại nơi đây.

ảnh 4.jpg
Trao quà Tết tại làng Trà Trì

Đoàn đã trao tặng 160 phần quà Tết đến bà con tại 2 điểm: Làng Trà Trì (xã Hải Xuân, huyện Hải Lăng); làng Nại Cửu (xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong).

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: thùng mì, sách Phật học ứng dụng và 200.000 đồng tiền mặt. Đoàn đã đến thăm và cúng dường các chùa: Liên Trì, Nại Cửu, Đa Nghi...

Tổng trị giá chuyến thiện nguyện hơn 50 triệu đồng do các nhà hảo tâm, Phật tử các nơi, chùa Chánh Thiên (BR-VT) ủng hộ.

Dịp này, ĐĐ.Thích Nhật Đạo đã chia sẻ một thời pháp thoại đến bà con Phật tử tại chùa Đa Nghi.

Hạt Bồ Đề
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor