18/01/2020 11:31 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tặng nhà tình nghĩa, trao quà Tết các nơi

GNO - Giác Ngộ tiếp tục nhận được thông tin về các hoạt động trao quà Tết, tặng nhà tình nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn các nơi.

TP.HCM - Chư tôn đức và Phật tử tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh) phối hợp với UB MTTQVN phường 5 tặng 170 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và Hội Người mù trên địa bàn phường chiều ngày 16-1 qua.

tt txtt.jpg
Chư tôn đức tịnh xá Trung Tâm tặng quà cho người nghèo và người khiếm thị

Trong buổi tặng quà, TT.Thích Minh Lộc và TT.Thích Minh Thành thăm hỏi và tận tay trao quà đến bà con cùng lời động viên, chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc.
Mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, nước ngọt, muối, dầu ăn, gia vị, bánh Tết và 1 bao thư tiền mặt 200 ngàn đồng.

Tổng giá trị quà tặng là 77 triệu đồng do các mạnh thường quân chung tay ủng hộ, đóng góp.

Minh Anh

* Sáng 16-1, chư tôn đức và Phật tử chùa Phụng Sơn (quận 11) phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, tặng hơn 300 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý.

1.jpg
Bà con tới chùa Phụng Sơn nhận quà Tết


Theo đó, hơn 300 phần quà với tổng giá trị gần 120 triệu đồng được tặng đến các gia đình nghèo, trẻ em mồ côi, tàn tật, người già không nơi nương tựa tại địa phương.

Trong buổi phát quà, HT.Thích Trí Định, trụ trì chùa Phụng Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên và bà con năm mới nhiều sức khỏe, đón mùa xuân mới trong sự an lạc.

Đặng Hải

Đồng Tháp - Ngày 16-1, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Tháp và huyện Tam Nông đã trao tặng 5 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho 5 hộ hội viên Hội Cựu chiến binh khó khăn về nhà ở tại các xã An Hòa, Tân Công Sính và Phú Cường.

tang nha Dong Thap.JPG
Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Tháp trong lễ trao nhà và quà Tết cho các hộ hội viên

Mỗi căn nhà trị giá từ 65 - 115 triệu đồng. Được biết, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Đồng Tháp tài trợ mỗi căn 45 triệu đồng, phần còn lại do các hộ đóng góp xây cất hoàn chỉnh.

Tổng trị giá tài trợ 5 căn nhà trên 225 triệu đồng.

Dịp này, Hội cũng tặng quà Tết đến các hội viên.

Trần Trọng Trung
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Cty Biển Đông - Từ thiện, 18-9 > 18-10-2020
Nhà hàng Quỳnh House, Ẩm thực, 1-10-2020 > 1-4-2021
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Ẩm thực
Lịch GN 2021, Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor