19/02/2020 10:57 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Nghệ An:

Chùa Đông Yên hỗ trợ kinh phí xây nhà đại đoàn kết

GNO - Sáng nay 19-2, chùa Đông Yên (huyện Quỳnh Lưu) phối hợp với UBMTTQVN xã Quỳnh Thuận, H.Quỳnh Lưu trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Kha (sinh năm 1942) ngụ tại thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận.

chua dong yen tt.jpg
Chùa Đông Yên trao 30 triệu đồng đến bà Lê Thị Kha sáng nay

Được biết, gia đình bà Kha có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bà là người khuyết tật, đang sống cùng con gái lớn bị câm điếc bẩm sinh và một người cháu không có việc làm ổn định.

Trước đây, gia đình bà phải sống trong căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng. Nhờ các khoản tiền hỗ trợ, căn nhà mới được xây dựng với tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng.

Trong thời gian qua, chùa Đông Yên đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện như: hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, nhận phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng học bổng tiếp sức đến trường cho hàng ngàn học sinh trong tỉnh.

Và dự kiến trong năm 2020, chùa phối hợp với nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang hỗ trợ xây dựng 15 căn nhà cho hộ nghèo, số tiền hỗ trợ mỗi căn nhà 30 triệu đồng.

Hữu Tình
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor