21/05/2020 17:08 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TT Huế: Trao 18 xe lăn và quà đến người khuyết tật

GNO - Được sự tài trợ của tổ chức Sen Vàng CHLB Đức và tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ, ngày 20-5, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao 18 chiếc xe lăn với mỗi chiếc xe có giá trị 2,6 triệu đồng (khoảng 200 USD).

18xe lan (1).JPG
Trao 18 xe lăn đến người khuyết tật khó khăn

Số xe này được trao cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống và đi lại trên địa bàn tỉnh TT Huế và huyện Phú Vang. Toàn bộ kinh phí do tổ chức từ thiện “Sen Vàng” CHLB Đức (10 xe) và tổ chức “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ (8 xe) tài trợ.

Trước đó ngày 21-4, Hội Bảo trợ NKT và TMC tỉnh TT Huế đã trao 20 chiếc xe lăn này cho người khuyết tật ở thị xã Hương Trà và huyện Phú Vang.

* Ngày 21-5, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT và TMC) tỉnh TT Huế, đã đồng hành cùng đoàn thiện nguyện tại Huế, Phòng LĐ - TBXH H.Nam Đông (TT Huế) đã đến thăm và tặng quà cho 21 trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ khuyết tật huyên miền núi Nam Đông.

21 phần quà, mỗi phần quà gồm quà và tiền mặt trị giá hơn 300.000 đồng. Tổng trị giá gần 6,5 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn đã trao cho chị Trần Thị Loan ở thôn Phú Hòa, xã Hương Phú (H.Nam Đông) bị tai nạn lao động nặng, mất sức lao động, 1 suất quà và 100 USD.

                                                             Tin, ảnh: Xuân Trường
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor