23/07/2020 15:12 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa Từ Xuyên tặng quà người có công

GNO - Sáng qua, 22-7, TT.Thích Thanh Định, trụ trì cùng chư Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình), Hội Từ thiện TP.Thái Bình đã tới thăm, tặng quà tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần có công tỉnh (xã Đông Kinh, Đông Hưng).

Theo đó, đoàn đã tặng quà trị giá 15 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, 20 thùng mì cùng hoa quả, bánh kẹo…

IMG_9502.JPG
TT.Thích Thanh Định trao 10 triệu đồng hỗ trợ đời sống cho bệnh nhân


Ngoài tặng quà, đoàn còn chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để phục vụ các thương bệnh binh và thân nhân người có công đang điều trị ở đây.
 
Được biết, Trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị cho 242 người mắc bệnh tâm thần, trong đó có 33 đối tượng là thương binh, bệnh binh, 2 đối tượng là con liệt sĩ, 31 đối tượng nhiễm chất độc hóa học và 176 đối tượng xã hội.

Theo ông Nguyễn Văn Hóa, Giám đốc Trung tâm, việc chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây còn gặp nhiều khó khăn do cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị còn thiếu thốn...

“Thời gian tới, Trung tâm mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân... để chăm lo tốt hơn cho các đối tượng, bù đắp phần nào những hy sinh, mất mát của họ”, ông Hóa nói.

Tin, ảnh: Nhuận Nguyện
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor