05/07/2014 15:41 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Minh Béo trao 120 phần quà đến người khó khăn

GNO - Tối hôm qua 4-7, tại sân khấu Sao Minh Béo (179 Bình Thới, Q.11, TP.HCM), các nghệ sĩ, bạn hữu, mạnh thường quân đã đến tham dự chương trình Nghĩa tình Sao Minh Béo, trao quà từ thiện tại sân khấu.

IMG-4760-4988-1404527068.jpg
Nhiều mạnh thường quân, khách mời thân thiết đến với chương trình

Tại đây, nghệ sĩ Minh Béo đã trao 120 phần quà từ thiện gồm tiền mặt, sách vở, bánh kẹo... cho các em khuyết tật tại các trung tâm TP.HCM. Ngoài ra, Minh Béo còn tặng một chiếc iPad cho em Phạm Khắc Thắng - cậu bé mắc bệnh xương thủy tinh, quê ở Hải Dương.

Với phương châm hoạt động “Sân khấu vì từ thiện – Điện ảnh vì cộng đồng”, đây là sân khấu lần đầu tiên ở Việt Nam tổ chức biểu diễn với hình thức “kịch tạp kỹ” tích hợp hài hòa nhiều hình thức nghệ thuật như: kịch dài, kịch hài, múa, xiếc, kiêu vũ, đu quay… phục vụ cho giới bình dân, thanh thiếu niên...

IMG-4847-7266-1404522216.jpg
Minh Béo trao quà từ thiện - Ảnh: Thất Sơn

Minh Béo cho biết, sân khấu sẽ gắn kết với các hoạt động thiện nguyện “vì người nghèo”. Chính vì thế, trong 6 tháng qua từ khi thành lập, sân khấu Sao Minh Béo dành nhiều suất vé cho thanh thiếu niên, người nghèo. Dù còn phải bù lỗ cho những suất diễn nhưng Minh Béo vẫn dành những phần quà để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, các nghệ sĩ, mạnh thường quân, bạn bè cũng trực tiếp ủng hộ vào quỹ từ thiện của Minh Béo để tiếp tục chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau chương trình Nghĩa tình Sao Minh Béo, sân khấu Sao Minh Béo cũng ra mắt vở kịch kinh dị, hài hước mới mang tên Hồn ma phá án.

H.Diệu

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.045
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor