16/05/2019 10:30 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đà Nẵng: Làm từ thiện mùa Phật đản

GNO - Nhân Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc - Vesak 2019, với tinh thần Từ bi của những người con Phật, chiều 15-5, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm - 574 Ông Ích Khiêm, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP đã tổ chức tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

TTPD2563 (9).jpg
NT.Diệu Cảnh trao quà

Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh, UV HĐTS, Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.Đà Nẵng cùng chư Ni, Phật tử trong ban đã trao tặng 1.000 suất quà bao gồm 10 tấn gạo và 1.000 thùng mì tổng trị giá 200 triệu đồng nhằm chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Đản sanh của Đức Từ phụ.

Phát biểu tại buổi trao quà, Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh chia sẻ: “Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc - Vesak 2019 được tổ chức tại Việt Nam là một sự kiện trọng đại và vinh dự của Phật giáo Việt Nam. Với ý nghĩa thiêng liêng của ngày Đại lễ, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP chia sẻ cùng bà con những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của Tăng Ni, đạo hữu Phật tử san sẻ những khó khăn cùng bà con”.

Nguyên Hà

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor