16/11/2016 18:08 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TP.HCM tuyên dương tấm gương thầm lặng và cao cả

GNO - Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của thành phố - lần 2 năm 2016, chiều nay, 16-11, Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố phối hợp cùng Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố, chính thức công bố danh sách cũng như quyết định về việc tổ chức lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng và cao cả” đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong nhiều năm qua.

DSC_0863.JPG
Quang cảnh buổi họp báo chiều nay, 16-11

Tại buổi họp báo, ông Huỳnh Công Hùng, Phó giám đốc Sở Nội vụ đồng thời là Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng đã công bố danh sách các tập thể, cá nhân được công nhận là tấm gương người tốt việc tốt của thành phố.

Cụ thể, căn cứ Quyết định số 5956/QĐ-UBND và thực hiện theo chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TP. HCM - bà Nguyễn Thị Thu, Ban Thi đua - Khen thưởng quyết định trao tặng bằng khen đến 25 tập thể và 113 cá nhân có những đóng góp tích cực trong việc thực hiện các chương trình từ thiện - xã hội liên tục suốt nhiều năm, trở thành những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố.

Theo ông Huỳnh Công Hùng chia sẻ: “Buổi lễ trao giải lần này là sự tri ân, khích lệ, động viên tinh thần tự nguyện, tự giác, hy sinh cống hiến thầm lặng của những con người có tấm lòng nhân ái, độ lượng. Đặc biệt, không chỉ những người trung niên, cao tuổi bày tỏ sự nghĩa tình của mình, mà năm nay, danh sách khen tặng còn có cả những bạn trẻ, những em còn tuổi đi học, với sự cống hiến rất thiết thực cho chính cộng đồng của mình. Đây là điều rất đáng được biểu dương và hy vọng lan tỏa rộng khắp”.

Được biết, lễ trao bằng khen lần này dự kiến tổ chức vào ngày 26-11, tại Hội trường thành phố (số 111 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP.HCM).

Giao Hảo

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Trà Tâm lan - Ẩm thực
Linh chi Trường Sinh - Ẩm thực, 14-9 ->14-10-2017
Nhà hàng Thiện Duyên - ẩm thực (15-2-2017)
Nhà hàng Hoan hỷ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Ẩm thực
Nhà hàng Vĩnh Nghiêm, trang Ẩm thực, 14-7-2017
Liên hệ qc 2
Visitor