25/04/2020 16:52 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Công an TP.HCM tặng quà chùa Lâm Quang

GNO - Chiều nay, 25-4, Phòng An ninh Đối nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an TP tổ chức tặng 350 kg gạo, 40 thùng mì, 3 thùng dầu ăn đến Trung tâm bảo trợ người cao tuổi chùa Lâm Quang (Q.8).

1lq.JPG
Đoàn tặng quà đến Trung tâm bảo trợ người cao tuổi chùa Lâm Quang, Q.8

Thượng úy Đặng Văn Thắng, Phó bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Công an TP.HCM cho biết, hoạt động này trong khuôn khổ thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP về phòng chống dịch Covid-19, chăm lo cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch, đặc biệt là các mái ấm, nhà mở, trung tâm bảo trợ xã hội thuộc các tôn giáo trên địa bàn TP.

Theo đó, chương trình tập hợp được 1 tấn gạo, 150 thùng mì, 5 thùng dầu ăn để chuyển đến hỗ trợ Trung Tâm bảo trợ trẻ mồ côi Pháp Võ - chùa Pháp Võ (H.Nhà Bè); Trung tâm bảo trợ người cao tuổi tại chùa Lâm Quang và 2 hai mái ấm thuộc tôn giáo bạn.

Được biết, Trung tâm bảo trợ người cao tuổi chùa Lâm Quang đang nuôi dưỡng 147 người già neo đơn và trẻ em mồ côi. NS.Thích nữ Huệ Tuyến, trụ trì chùa Lâm Quang (Q.8) cho biết, chùa mới mở cửa trở lại sau khi có lệnh dừng giãn cách xã hội.

3lq.JPG
Các cụ ở Trung tâm bảo trợ người cao tuổi chùa Lâm Quang sức khỏe tới thời điểm hiện tại vẫn ổn định

Trong thời gian dịch, để đảm bảo sức khỏe cho các cụ lớn tuổi, chùa chăm lo chu đáo về ăn uống, về rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi giao tiếp. “Sức khỏe các cụ trong những ngày qua ở trung tâm đều ổn định” - NS.Huệ Tuyến nói.

Nhã An
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor