18/05/2011 23:14 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

ĐăkLăk: Chùa Liên Trì & chùa Thăng Đạt tổ chức văn nghệ Kính mừng Phật Đản

(GNO-ĐakLak): Hòa trong niềm hân hoan đón chào ngày đản sanh của Đức Phật vào ngày 15-5 và ngày 16-5, chùa Thăng Đạt và chùa Liên Trì thuộc - xã Hòa Thuận, tỉnh ĐăkLăk đã tổ chức đêm văn nghệ kính mừng ngày đản sanh của Đức Phật.

Sáng ngày 17-5 (nhằm ngày 15/4/Tân Mão) chùa Liên Trì đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản-PL2555, buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của ĐĐ. Thích Hải Trung, trú trì chùa Liên Trì. Và đông đảo bà con phật tử địa phương cũng về chùa tham dự đại lễ.

Một  số hình ảnh của buổi lễ

Đêm văn nghệ được sự tham gia chứng minh của ĐĐ. Thích Hải Trung, trú trì chùa Liên Trì, ĐĐ. Thích Pháp Lạc, trú trì chùa Thăng Đạt. Đêm văn nghệ với sự góp mặt của các ca sỹ của tỉnh ĐăkLăk và anh chị em đoàn sinh GĐPT chùa Liên Trì và chùa Thăng Đạt. Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo bà con các giới.

Sáng ngày 17-5 (nhằm ngày 15/4/Tân Mão), chùa Liên Trì đã tổ chức Đại Lễ Phật Đản -PL.2555, dưới sự chứng minh của ĐĐ.Thích Hải Trung, trụ trì chùa Liên Trì và đông đảo bà con Phật tử địa phương cũng về chùa tham dự lễ.                                                       

Tin, ảnh Nhuận Nguyên

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Visitor
Visitor