07/10/2011 22:18 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Quảng Nam: Tịnh xá Ngọc Kỳ khánh thành Ni đường và Phòng Từ thiện

(GNO-Quảng Nam): Sáng ngày 6-10, tại tịnh xá Ngọc Kỳ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khánh thành Ni đường và Phòng Từ thiện. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh, được sự chứng minh của HT.Thích Thiện Duyên, Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo Quảng Nam, HT.Thích Chí Đạo - Ủy viên  HĐTS, Phó BTS Phật giáo tỉnh cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử.

ngocxa-2.gif

ngocxa-1.gif

Quang cảnh buổi lễ

Phía chính quyền có ông Trương Công Kích - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, ông Trương Quang Chính - Chủ tịch UBMTTQ thành phố Tam Kỳ cùng các vị lãnh đạo các ban ngành tỉnh Quảng Nam và địa phương.

Qua 2 năm xây dựng với kinh phí gần 3 tỷ đồng, công trình Tăng đường và Phòng Từ thiện bắt đầu đi vào hoạt động, phục vụ cho việc nuôi dạy các em mồ côi, tàn tật và bát cháo tình thương phục vụ hằng ngày cho các bệnh viện tại thành phố Tam Kỳ. Được biết tịnh xá Ngọc Kỳ là cơ sở đã hoạt động từ thiện hơn 20 năm qua với kinh phí mỗi năm trên 3 tỷ đồng.

ngocxa-3.gif

ngiocxa-4.gif

Thay mặt Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, TT.Thích Hạnh Niệm tán dương công đức của Ni sư trụ trì và kêu gọi quý Phật tử, mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ để hoàn thành các công trình còn lại của ngôi Tăng đường.

Tin, ảnh Tịnh Trí

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.073
Nguyệt san Giác Ngộ
Lịch GN 2021, Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor