10/02/2018 10:33 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Lãnh đạo chính quyền chúc Tết chùa Phổ Quang

GNO - Chiều 9-2, Phòng An ninh xã hội - Công an TP.HCM do ông Nguyễn Văn Đẳng, Phó phòng làm trưởng đoàn cùng với các cán bộ  thuộc phòng đã đến văn phòng Ban Quản trị chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) thăm và chúc Tết chư Tăng và Phật tử chùa.

a pQ 1.jpg
HT.Thích Thiện Tánh tiếp đoàn Công an TP

Cùng thời gian, lãnh đạo chính quyền tại Q.Tân Bình do bà Phạm Thị Út, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các ban ngành trực thuộc quận cũng đến thăm và chúc Tết chư tôn chư Tăng và Phật tử chùa Phổ Quang trước thềm năm mới. 

Phát biểu tại buổi chúc xuân, đại diện các ban ngành TP và Q.Tân Bình cũng đã bày bỏ niềm vui và ghi nhận những đóng góp tích cực của chùa Phổ Quang, nhất là công tác an sinh xã hội trong năm qua trên toàn thành phố nói chung và Q.Tân Bình nói riêng.

a pQ 2.jpg
Chính quyền quận thăm chùa Phổ Quang

HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS đã thân mật tiếp đoàn trong niềm hoan hỷ và gửi lời tri ân, chúc xuân an lành, sức khỏe thành tựu mọi công tác đến lãnh đạo các cơ quan.

Hòa thượng cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo chính quyền thành phố và quận đã tạo điều kiện thuận lợi cho chùa Phổ Quang trong mọi công tác Phật sự trong năm vừa qua.

Thiện Nghĩa

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor