18/06/2019 10:50 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Khóa tu mùa hè chùa Tân Hải thu hút 1.000 bạn trẻ

GNO - Hơn 1.000 bạn trẻ từ khắp nơi đã vân tập chùa Tân Hải (làng Phương Ngoại, thôn Trung Châu, huyện Đan Phượng, Hà Nội) tham dự khóa tu mùa hè năm 2019 trong suốt 5 ngày (từ ngày 10 tới 14-6).

a-4-Copy-4.jpg
Đại đức Quảng Hiếu hướng dẫn khóa sinh thời Tịnh độ

Theo đó, với tâm niệm muốn góp tay vào công việc đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước, Đại đức Thích Quảng Hiếu - chùa Tân Hải tổ chức khóa tu mùa hè cho các bạn trẻ trên địa bàn thủ đô và các tỉnh thành lân cận trong độ tuổi từ 13 đến 25 tuổi.

Khóa tu nuôi dưỡng tâm Từ bi, hạnh Hỷ xả, lắng nghe, hướng tới Chân - Thiện - Mỹ, đồng thời tạo duyên lành cho các em được giao lưu chia sẻ, tiếp cận kỹ năng sống, thêm hiểu biết và có hiếu nghĩa với ông bà, cha mẹ, biết nghe lời thầy cô học tập chăm ngoan, có tình yêu thương chia sẻ với mọi người, nhằm hoàn thiện bản thân. 

Ngoài việc được trau dồi kỹ năng sống, các em còn được giao lưu văn hóa, văn nghệ với các bạn, với các văn nghệ sĩ, được nghe quý sư thầy, quý sư cô giảng pháp, chơi các trò chơi dân gian và được học giáo lý căn bản của đạo Phật.

a-13-copy-4_jpg.jpg
Hàng ngàn bạn trẻ hoan hỷ tu học Phật pháp, trau dồi kỹ năng, cùng vui chơi trong tình anh em

Nguyễn Thành Trung

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.059
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor