23/09/2019 17:51 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa Phụng Sơn bàn giao nhà tình thương tại Bến Tre

GNO - Ngày 22-9, HT.Thích Trí Định, trụ trì chùa Phụng Sơn (Q.11) đã đến ấp Bình Thành, xã Bình Phú (TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre) cùng Ủy ban Nhân dân xã Bình Phú tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho ông Phạm Văn Khiêm là hộ gặp khó khăn về nhà ở.

1.jpg
Lễ bàn giao nhà tình thương đến gia đình ông Phạm Văn Khiêm

Sau hơn 30 ngày khởi công xây dựng, ngôi nhà có diện tích gần 60,5m2 (ngang: 5,5m, dài: 11m) trên nền đất được đổ mới, cột bê tông, tường gạch, nền gạch men, mái lợp tôn được hoàn thành. Nhà được xây mới hoàn toàn, với kinh phí  xây dựng là 91 triệu đồng, trong đó các Phật tử chùa Phụng Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người quen đóng góp.

Tại buổi lễ trao nhà, HT.Thích Trí Định đã tặng cho gia đình một bộ bàn ghế inox, 1 nồi cơm điện, 1 cây quạt, một bao gạo 50 kg, một số vật dụng sinh hoạt gia đình và tiền mặt mừng tân gia.

Ông Võ Văn Sang, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bình Phú thay mặt chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Phật tử và HT.Thích Trí Định; trao quà, mừng gia đình ông Phạm Văn Khiêm có được nhà mới.

Tin, ảnh: Đặng Hải

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.073
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Lịch GN 2021, Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor