12/01/2020 18:36 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa Pháp Võ chúc thọ Phật tử, tặng quà Tết

GNO - Chiều 11-1, chùa Pháp Võ (huyện Nhà Bè, TP.HCM) tổ chức tổng kết công tác Phật sự năm 2019 và chúc thọ cho Phật tử trên 70 tuổi, trao quà Tết cho bà con nghèo địa phương.

_DSF4267.jpg
Ông Lê Hoàng Vân, Phó ban Tôn giáo TP tặng quà chúc mừng tới Ni trưởng trụ trì


Tại buổi lễ, NT.TN Như Thảo, trụ trì chùa phát biểu khai mạc. SC.TN Như Hoà thay mặt cho chư Ni chùa Pháp Võ báo cáo, cho biết năm qua, nhiều hoạt động Phật sự tại chùa được duy trì như: phát triển cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi, tổ chức các hoạt động ý nghĩa trong mùa Vu lan, Phật đản, hàng tháng tổ chức lễ hội buffet chay gây quỹ, tổ chức các chương trình từ thiện trao tặng quà cho bà con nghèo địa phương và các tỉnh thành với tổng kinh phí hơn 1,7 tỉ đồng.

Trong không khí ấm cúng, chư tôn đức Tăng Ni đã trao tặng những phần quà chúc thọ tới các cụ trên 70 tuổi và phát thưởng cho các Phật tử có những đóng góp tích cực.

_DSF4311.jpg
Tặng quà chúc thọ

_DSF4348.jpg
Trao quà Phật tử


Dịp cuối năm, chùa Pháp Võ phối hợp với Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM và chính quyền địa phương trao tặng 500 phần quà Tết cho bà con nghèo trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng.

Vũ Giang
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor