28/02/2020 16:29 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Hải Phòng:

Chùa Linh Quang tặng 15.000 khẩu trang phòng Covid-19

GNO - Theo đó, từ 24 đến 28-2, TT.Thích Tục Khang, Phó BTS GHPGVN TP.Hải Phòng, trụ trì chùa Linh Quang (H.Cát Hải) tổ chức tặng 15.000 chiếc khẩu trang cho học sinh, sinh viên, bệnh nhân và người dân sống tại huyện nhà.

Hoạt động này trên tinh thần Từ bi của nhà Phật, thực hiện công văn số 027/CV-HĐTS do HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS ký ban hành ngày 31-1-2020, về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

khautrang.jpg
15.000 khẩu trang đã được nhà chùa trao tặng trong đợt dịch này


Theo TT.Thích Tục Khang, Cát Hải là nơi có quần đảo Cát Bà nổi tiếng, hàng năm thu hút hàng vạn khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan, nghỉ dưỡng. Do đó, để giúp bà con Phật tử, người dân địa phương phòng dịch Covid-19 hiệu quả trước tình hình khan hiếm khẩu trang, nhà chùa huy động chư Tăng, Phật tử tìm kiếm nguồn khẩu trang với số lượng lớn để cấp phát cho bà con, khách du lịch.

Thượng tọa cũng cho biết, chùa luôn tích cực phối hợp cùng các cấp chính quyền và người dân huyện phòng dịch Covid-19 theo chỉ đạo chung của Thủ tướng Chính phủ, chính quyền thành phố và các cấp Giáo hội.

Thành Trung

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor