08/09/2020 11:30 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TX.Trung Tâm, chùa Huệ Quang, Phổ Hiền trao quà

GNO - LÂM ĐỒNG - Ngày 6-9, Thượng tọa Minh Lộc - phó trụ trì tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã hướng dẫn quý Phật tử trong Ban Từ thiện Xã hội của tịnh xá đến thăm, trao tặng quà cho đồng bào dân tộc và trẻ em nghèo tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

trungtam.jpg
Thượng tọa Minh Lộc trao quà


Đoàn đã trao tặng 300 phần quà gồm mì, gạo, nhu yếu phẩm, bao thư tiền mặt đến các hộ nghèo và 300 phần quà như bánh, kẹo, sữa,... cho các em nghèo trong vùng.

Tổng giá trị chuyến đi là 100 triệu đồng.

Lê Quốc

ĐÀ NẴNG - Thượng toạ Thích Pháp Châu, Phó thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trỉ chùa Huệ Quang (P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) sáng 6-9 cũng cùng Tăng chúng và đạo hữu Phật tử tổ chức trao tặng 150 suất quà bao gồm gạo và tịnh tài với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

nguyenha (1).jpg
Chùa Huệ Quang trao 150 suất quà


Tại chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), Ni trưởng Thích nữ Hạnh Tâm - trú trì chùa Phổ Hiền cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử đã trao tặng 280 suất quà bao gồm gạo và tịnh tài với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng đến những người tàn tật, bà con lao động nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Bà con đến nhận quà đều hoan hỷ thực hiện đúng yêu cầu của nhà chùa, không xảy ra tình trạng tập trung đông người, trong tinh thần phòng chống Covid-19.

nguyenha (2).jpg
Chùa Phổ Hiền trao 280 suất quà


Nguyên Hà
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.069
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor