03/10/2020 14:38 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa Phổ Hiền, Tân Hải tặng quà, chăm lo trẻ em

GNO - Nhân Tết Trung thu, NT.Thích nữ Hạnh Tâm - trú trì chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) cùng Ni chúng, Phật tử đến thăm, tặng quà Trung thu và tịnh tài cho 120 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Ung Bướu và khoa Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế với tổng số tiền 62,5 triệu đồng.

minhhien.jpg
Đoàn tặng quà một bệnh nhi


Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 2 bệnh nhân bị bỏng nặng điều trị tại bệnh viện số tiền 3 triệu đồng. Ngoài ra còn trao tặng 26 triệu đồng cho bệnh nhân Phan Gun bị điện giật phải cắt bỏ 2 tay và 2 chân cũng có nguy cơ không giữ được.

Minh Hiền

* Tối 29-9, đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng đã về sân chùa Tân Hải (thôn Phương Ngoại, xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Hà Nội) tham dự đêm hội Trung thu chủ đề “Trăng bên cửa Thiền - Tết của tình thân”.

Tại đây, các bạn nhỏ được xem biểu diễn tiết mục múa lân, rồng, xiếc, ảo thuật, múa hát dưới trăng… Ngoài ra, các em còn được giao lưu với các bạn đồng trang lứa, cùng chị Hằng Nga, chú Cuội (ảnh), chơi các trò chơi dân gian, nhận quà bánh, phá cỗ... trong niềm hoan hỉ.

cuoi.jpg

Thành Trung
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Lịch GN 2021, Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor