08/05/2020 23:58 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Đà Nẵng:

ATM gạo tại chùa Pháp Hội đi vào hoạt động

GNO - Lễ khởi động chương trình “ATM hạt gạo yêu thương” do HT.Thích Trí Viên, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Pháp Hội (69 Nguyễn Văn Thoại, Q.Sơn Trà) phát tâm đã được tổ chức sáng nay, 8-5.

ATM gạo tại chùa Pháp Hội mang thông điệp: “Nếu bạn thiếu thì hãy đến nhận, nếu bạn ổn thì nhường người khác, nếu bạn có thì đến ủng hộ”.

ATM GAO (16).jpg
Một người dân đến nhận gạo tại ATM gạo chùa Pháp Hội


Ngay trong ngày đầu tiên ATM gạo đã phát gần 1 tấn gạo. Dự kiến chương trình sẽ duy trì 1 tháng với khoảng 24 tấn gạo, trị giá hơn 300 triệu đồng được người yếu thế bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nhận.

Tất cả bà con đến nhận gạo đều được tặng khẩu trang và phải sát khuẩn tay trước khi vào nhận gạo, đứng đúng khoảng cách chùa quy định sẵn để hạn chế sự lây lan dịch bệnh.

Trước đó, ngày 2-5, HT.Thích Trí Viên cùng Tăng chúng, Phật tử chùa Pháp Hội đã phối hợp với chính quyền địa phương di chuyển bằng xe máy 150 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng đến tận nhà trao cho các hộ khó khăn.

ATM GAO (13).jpg
Người dân sắp hàng chờ đến lượt nhận gạo tại ATM


Được biết, nhiều đơn vị đã đồng hành cùng chương trình “ATM hạt gạo yêu thương”: Công ty xe máy Tiến Thu, Công ty King Wines, DNTN Tuyết Ân, Chúng Hộ Pháp chùa Pháp Hội.

Nguyên Hà
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor