27/09/2017 14:38 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TP.HCM: Thông tin về triển lãm, hội chợ mừng Đại hội

GNO - Ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM vừa thông qua kế hoạch tổ chức 2 sự kiện gồm triển lãm văn hóa nghệ thuật Phật giáo và hội chợ văn hóa phẩm Phật giáo tại Việt Nam Quốc Tự (244 đường 3/2, Q.10, TP.HCM) nhân Đại hội Phật giáo TP.HCM lần IX, diễn ra vào đầu tháng 11 này.

VG (4).JPG
Không gian văn hóa - ẩm thực do Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM
tổ chức nhân dịp đầu năm mới - Ảnh: Vũ Giang


Theo đó, triển lãm có 2 phần chính, gồm hoạt động Phật sự tại Việt Nam Quốc Tự (có những di vật của chư vị tiền bối hữu công với GHPGVN và những hình ảnh hoạt động Phật sự nổi bật của 24 BTS quận huyện và 13 ban trong nhiệm kỳ hoạt động vừa qua) cùng các tác phẩm văn hóa nghệ thuật Phật giáo.

Theo BTC, có 2 cách gửi hình tham gia triển lãm, một là chọn hình kỹ thuật số có độ phân giải cao chép vào USB hoặc đĩa CD gởi về văn phòng chùa Giác Ngộ (số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM, hai là qua email: giacthong@gmail.com, thichngodung@gmail.com (đối với các hình ảnh chỉ có bản in, không có file kỹ thuật số thì có thể dùng máy scan thành file kỹ thuật số).

Riêng, hội chợ văn hóa Phật giáo, có 2 phần gồm: gian hàng văn hóa phẩm Phật giáo - dành cho các đơn vị tham gia giới thiệu và phát hành các văn hóa phẩm Phật giáo như kinh, sách, báo (đã được kiểm duyệt), băng đĩa, tranh ảnh tượng Phật, Bồ-tát, chuỗi hạt, nhang, đèn… (tuyệt đối không quảng bá hay phát hành các ấn phẩm, thông tin, hình ảnh mang tính mê tín dị đoan hay liên quan tới Thanh Hải Vô Thượng Sư, Trần Tâm, Tuệ Minh…)hội chợ ẩm thực chay - dành cho các nhà hàng, quán chay, công ty ẩm thực chay (lưu ý không dùng tên món mặn đặt cho các món chay trong hội chợ).

Tại mỗi gian hàng (đăng ký với mức phí 4 triệu đồng/gian) sẽ được Ban tổ chức trang bị sẵn các vật dụng cần thiết. Thời gian triển lãm và hội chợ trên như Giác Ngộ online đã đưa tin, diễn ra trong một tuần, từ 28-10 đến 5-11-2017 (khai mạc lúc 17g ngày 28-10).

Liên hệ đăng ký cũng như có thắc mắc khác, gọi số 0939.333.664 gặp ĐĐ.Thích Chí Giác Thông - phó thư ký Ban Văn hóa.

An Lạc

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 939
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng Phật Thanh Phong - văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2016 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor