07/01/2019 15:38 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Cầu siêu gia đình 4 người tử nạn do lũ quét ở Hòn Xện

GNO - Chùa Phú Đức (P.Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) hôm 5-1 qua đã tổ chức lễ trai tăng, cầu siêu cho 4 hương linh cùng một gia đình bị nạn do lũ quét trên núi Hòn Xện.

Buổi lễ diễn ra nhân ngày chung thất của gia đình trên, đồng thời cầu siêu cho nhiều hương linh khác tại trong vụ lở đất cùng ở thôn Thành Phát, xã Phước Đồng và tổ Trường Sơn thuộc phường Vĩnh Trường xảy ra cùng ngày.

IMG_2936.JPG

Lễ trai tăng, cầu siêu có sự chứng minh của HT.Thích Như Minh, trụ trì tổ đình Sắc tứ Liên Hoa (xã Vĩnh Ngọc), HT.Thích Hạnh Nguyện cùng chư tôn đức Tăng Ni các tự viện ở TP.Nha Trang, huyện Diên Khánh (ảnh) và đông đảo Phật tử đã tụng kinh cầu siêu trong suốt hai ngày, 4 và 5-1-2019.

Được biết, đêm 17 và sáng 18-11-2018, trận mưa cực lớn gây sạt lở và lũ quét trên núi Hòn Xện thuộc phường Vĩnh Hòa đã san phẳng 10 ngôi nhà và cướp đi sinh mạng 4 người trong gia đình gồm thầy giáo Trần Hoàng Phong (PD Nguyên Từ, 34 tuổi) cùng vợ Nguyễn Thị Thuỷ (PD Nguyên Thanh, 34 tuổi) và hai con là cháu Trần Nguyễn Hoàng Quân (PD Nguyên Nhuận, 7 tuổi) và Trần Phương Nhã Đan (PD Nguyên Nhà, 2 tuổi).

Nguyễn Văn Khả
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor