13/01/2020 14:23 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Bình Thạnh:

Tịnh xá Trung tâm nhìn lại Phật sự năm qua

GNO - Chiều 12-1, tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tổ chức tổng kết công tác Phật sự năm 2019, đề ra phương hướng năm 2020 tại giảng đường Minh Đăng Quang.

P1020485.JPG
Chư tôn đức chứng minh

HT.Giác Tường, UVTT HĐCM; HT.Giác Phúc, Thành viên HĐCM, Tăng trưởng Giáo đoàn IV; HT.Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái, trụ trì TX.Trung Tâm và Pháp viện Minh Đăng Quang; TT.Minh Lộc, Phó BTS GHPGVN Q.Bình Thạnh, Giáo phẩm Hệ phái; TT.Minh Thành, UVTT HĐTS, Giáo phẩm Hệ phái; TT.Giác Hoàng, UV HĐTS, Phó Thư ký Hệ phái; TT.Giác Phổ, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh Đắk Lắk cùng chư Đại đức Tăng Ni giáo thọ và Phật tử tham dự. 

Tại buổi lễ, đại diện Phật tử các đạo tràng Thiền tập, đạo tràng niệm Phật, đạo tràng Bát quan trai, Tuệ Tĩnh đường, GĐPT Tâm Minh đã báo cáo trước chư tôn đức về những thành quả trong năm qua. 

P1020501.JPG
Đại diện GĐPT Tâm Minh báo cáo

Kế đó, các Phật tử lão niên được chư tôn đức trao tặng pháp y; đại diện các nhóm Phật tử cũng được nhận những quà tặng, lời chúc mừng như một niềm khích lệ cho sự tinh tấn trong tu học và các hoạt động thiện sự năm vừa qua. 

P1020508.JPG
Các Phật tử lão niên được trao quà

Ban đạo từ, HT.Giác Tường gửi lời chúc quý Phật tử một năm mới nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và tinh tấn trong tu học. 

P1020537.JPG
HT.Giác Tường ban đạo từ

Dịp này, HT.Giác Toàn đã tán thán công đức, sách tấn và bày tỏ niềm hoan hỷ trước nỗ lực tu học, cũng như các hoạt động từ thiện, cúng dường của các Phật tử.

Minh Anh

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.068
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor