19/12/2014 16:04 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Air India chính thức mở đường bay từ Việt Nam

GNO - Sáng 18-12, tại Khách sạn Pullman Saigon Centre (Q.1, TP.HCM), Hãng Hàng không Quốc gia Ấn Độ (Air India) tổ chức lễ ra mắt văn phòng Air India tại Việt Nam và chính thức mở đường bay từ Việt Nam (ảnh).

IMG_8607 - 1.jpg

Air India là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới, với hơn 21.900 chuyến bay hàng ngày đến 1.328 sân bay ở 195 quốc gia.

Hiện Air India có mạng lưới vận tải hành khách và hàng hoá rộng khắp thế giới với 95 điểm đến và mạng lưới vận tải nội địa phủ khắp Ấn Độ. Đặc biệt, các chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội đi Ấn Độ qua cửa ngõ Thái Lan, Singapore hay Hồng Kông, du khách được trải nghiệm dịch vụ của Boeing 787 - Dreamliner mới nhất hiện nay.

Việc khai trương văn phòng đại diện của Air India tại Việt Nam, với các chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội đến các thành phố lớn của Ấn Độ như: Delhi, Mumbai, Chennai, Bangalore, Hyderabad, BoldGaya...  góp phần tạo thuận lợi cho sự giao thương kinh tế và du lịch, hành hương giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Đây là tin vui cho các công ty chuyên tổ chức tour du lịch hành hương đến các thánh tích Phật giáo ở Ấn Độ và khách du lịch, hành hương.

Trong tương lai không xa, hãnh hàng không Air India sẽ mở những chuyến bay trực tiếp từ TP.HCM, Hà Nội đến các sân bay lớn ở Ấn Độ, việc du lịch, hành hương đến Ấn Độ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Hoàng Minh Phú

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.044
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor