26/02/2011 11:25 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phim "Tân Thiếu Lâm tự" đang lôi cuốn khán giả

Giác Ngộ - Sau gần một tuần công chiếu từ ngày 18-2, theo thông tin từ các rạp tại TP.HCM, bộ phim về môn võ thuật "Tân Thiếu Lâm tự" đang thu hút khá đông khán giả bởi sự đầu tư cũng như dàn diễn viên ngôi sao tham gia.

“Tân Thiếu Lâm Tự” kể về thời kỳ loạn lạc của chiến tranh quân phiệt. Nam diễn viên Lưu Đức Hoa vào vai thiếu soái quân phiệt Hầu Kiệt với tính cách mạnh mẽ, một lòng một dạ hướng về sự nghiệp xưng bá. Nhưng cuối cùng bị phản bội bởi người anh em tốt Tào Man, một nhân vật phản diện do Tạ Đình Phong diễn xuất.

wwttlt.jpg

Sau khi trải qua nỗi đau này, Hầu Kiệt nhận được sự giúp đỡ hết lòng của đại sư Thiếu Lâm, dần dần anh đã thấm nhuần đạo Phật và trở thành người dẫn đầu các tăng nhân bảo vệ người dân vô tội và chùa Thiếu Lâm trong lửa đạn.

Các diễn viên điện ảnh Hoa ngữ như Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng được mời tham gia bô phim và trong đó, Thành Long vào một vai cao tăng chuyên nấu cơm tại ngôi chùa Thiếu Lâm. Bộ phim được đầu tư 200 triệu NDT và đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu Trung Quốc./.

Hà Phương

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor