12/08/2011 14:03 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Thanh Thủy làm "bầu sô" đêm nhạc mừng Vu lan

Đang dành tâm sức thể hiện vai Hạnh đầy trăn trở trong vở "Hãy khóc đi em", nghệ sĩ Thanh Thủy vẫn cùng bạn bè thực hiện chương trình văn nghệ mừng ngày báo hiếu. Ca sĩ Mr. Đàm, Thùy Dương, Lân Nhã... tham gia đêm này.

Bên cạnh công việc diễn xuất, gần đây, diễn viên kỳ cựu của làng kịch Sài Gòn còn bận bịu với việc làm đạo diễn các chương trình văn nghệ theo chủ đề tại Hội quán Ami - Art Gallery, Văn Thánh, TP HCM. Năm nay, lần đầu tiên, chị cùng bạn mình là Trang Thu Liên lên kế hoạch cho đêm Vu lan, chủ đề "Giao cảm mùa... "

Đây là chương trình tập hợp các ca khúc tri ân về mẹ, với sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thùy Dương, Thủy Tiên, Diệu Hiền, Lân Nhã, nghệ sĩ khiếm thị Hà Chương, Dzoãn Minh, Hoài Phú, Ngọc Vệ, nhóm ca hợp xướng, nhóm múa Cát Bụi, Hoa Hướng Dương. 

Ngoài ra, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, và thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2011, cụ bà Lê Thị Nhung, là hai khách mời của chương trình.

Nghệ sĩ Thanh Thủy.
Nghệ sĩ Thanh Thủy

Trong đêm "Giao cảm mùa...", khán giả được thưởng thức các ca khúc hay về mẹ, như: Lời mẹ ru, Huyền thoại mẹ, Ca dao mẹ, Người mẹ Ô Lý (Trịnh Công Sơn), Mẹ (Phan Long), Mừng tuổi mẹ (Trần Long Ẩn), Lặng lẽ mẹ tôi (Thùy Chi), Mẹ (Phú Quang), Nghĩ về cha (Nguyễn Nhất Huy), Lòng mẹ (Y Vân)... Trong chương trình, ban tổ chức còn trao các phần quà cho các bà mẹ già neo đơn.

Ngoài ra, ở phần mở đầu, người xem còn được thưởng thức bữa tiệc buffet chay miễn phí với hương vị đồng quê, dân dã. "Chị tôi có nguyên một rẫy bắp nên tôi mang bắp đến để lùi, nướng cho chương trình có thêm không khí", Thanh Thủy nói vui. 

Cuối đêm diễn, các nghệ sĩ cũng sẽ nán lại để cùng khán giả thả hoa đăng nguyện cầu an lành, hạnh phúc xuống dòng sông Sài Gòn.

Chương trình diễn ra vào 20g ngày 14-8 tại Hội quán Ami - Art gallery của Khu du lịch Văn Thánh, số 48/10 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP HCM.

Vào 20g30, ngày 14-8, tại cà phê Phong Nguyệt, quận 3, TP HCM, cũng diễn ra đêm thơ - nhạc "Bài ca tặng mẹ" với sự góp mặt của các nhà báo - nhà thơ, như: Ngô Thị Hạnh, Bùi Nguyễn Trường Kiên, Thái Sơn, Kim Quyên, và các ca sĩ như: Mai Phương, Mỹ Dung, Trường Thư... 50 khán giả đến xem chương trình đầu tiên được ban tổ chức trao CD "Bài ca tặng mẹ" do nhạc sĩ Trịnh Gia Kiệt và Tuấn Khanh thực hiện.

Thoại Hà (VnExpress)

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Lịch GN 2021, Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor