26/08/2012 20:10 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ấm áp với Giai điệu yêu thương

GNO - 19g30 ngày 25 và 26-8, chương trình ca nhạc Vu lan tại nhà hàng Việt Chay (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM), với sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc: Hồng Vân, Sỹ Luân, Tiến Ðạt, Hoàng Bách, Ðông Quân, Nguyễn Ðức, Thùy Dương, Quỳnh Giang, Ngân Quỳnh, Bằng Cường, Thiên Vương, nhóm MTV... đã diễn ra ấm áp.

Si Luan 1.JPG

Ca sĩ Sĩ Luân hát "Bông hồng cài áo" - Ảnh: Chúc Thiệu

Đây là hai đêm đầu tiên, mở đầu cho loạt chương trình Giai điệu yêu thương được tổ chức dưới hình thức "phòng trà ca nhạc Phật giáo" do Việt Chay tổ chức. Đại đức Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn Báo Giác Ngộ cố vấn cho chương trình, ca sĩ Tiến Đạt đạo diễn.

Trong hai đêm diễn, các ca sĩ đã trình bày những ca khúc xoay quanh chủ đề cha mẹ, công đức sanh thành, sám hối với cha mẹ... Những khoảng lặng xung quanh ca khúc là những tâm tình rất chân thành của các nghệ sĩ về cha mẹ, về nhân duyên với đạo Phật...

BTC chương trình cho biết, chương trình Giai điệu yêu thương sẽ diễn ra miễn phí, dự kiến được tổ chức định kỳ thường xuyên một tháng hai lần (cách tuần).

Được biết, "phòng trà Việt Chay" có sức chứa khoảng 50-60 người/đêm, địa chỉ 290/21A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM.

Chúc Thiệu

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor