01/01/2013 18:32 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ca sĩ Hùng Thanh dành 50 triệu đồng làm từ thiện

GNO - Chiều 30-12, tại buổi họp báo ra mắt album nhạc Phật giáo vol.3, chủ đề Đóa hoa kỳ  diệu, ca sĩ Hùng Thanh đã phát nguyện dành 50 triệu đồng trích từ lợi nhuận sau khi phát hành album, để làm từ thiện tại Thiên Quang Ni tự và chùa Mục Đồng (An Giang) trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.

hungthanh.jpeg

Ca sĩ Hùng Thanh

Sau 2 album nhạc Phật giáo đầu tiên: Vol.1 Cám ơn cuộc đời (2011), và Vol.2 Giấc mơ tự tại, ca sĩ Hùng Thanh quyết định thực tiếp Vol.3 với hai phiên bản Music DVD và Karaoke DVD. Vì vậy, khán giả có thể tập theo hay cùng hát với Hùng Thanh những ca khúc nhạc Phật có giai điệu nhẹ nhàng, thư thái mang đậm chất thiên vị.

Hùng Thanh cho biết, ca khúc “Một ngày vui” nằm trong album Vol.3 do nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản sáng tác, đã được anh thực hiện phần ghi hình cùng với gần 300 người mù trong chương trình từ thiện do Sư cô Thích nữ Hương Nhũ tổ chức tại Thiên Quang Ni tự.

Hiện tại, cả 3 album nhạc Phật giáo của ca sĩ Hùng Thanh đều thực hiện những video kèm theo mang phong cảnh hữu tình và nên thơ của hồn dân tộc, về mái chùa, bến nước gốc đa, gần gũi, ẩn chứa tâm hồn trong sáng của người con Phật đang len lỏi vào đời với những thiện nguyện cao đẹp.

Sau khi phát hành rộng rãi album Vol.3 - Đóa hoa kỳ diệu, Hùng Thanh sẽ tạo điều kiện để những người khiếm thị trình diễn cùng với anh trong các chương trình ca nhạc Phật giáo khác, giúp họ nhận thêm nhiều sự giúp đỡ của bà con Phật tử.

Đàm Hương

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor