26/03/2016 16:55 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật học Vườn Tâm trao giải “Vượt qua nghịch cảnh”

GNO - Sáng nay, 26-3, tại nhà hàng chay - cà phê Here & Now (89E đường Nguyễn Công Hoan, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) diễn ra buổi trao giải cuộc thi viết “Vượt qua nghịch cảnh” do Diễn đàn Phật học Vườn Tâm tổ chức.

Cuộc thi gồm 153 bài tham gia, trong đó giải nhất thuộc về tác giả Trần Minh Hạnh với tác phẩm Vượt qua nghịch cảnh, 2 giải nhì của tác giả Nguyễn Thị Bích Nhàn - tác phẩm Nghịch cảnh cũng có thể là châu báu và tác giả Nguyễn Đỗ Vĩnh Phong - tác phẩm Sa ngã, ngoài ra còn có 3 giải ba, 5 giải khuyến khích.

nghichcanh.JPG
ĐĐ.Giác Nhường trao giải tới các tác giả đoạt giải

Trong không khí ấm cúng, thân mật, ĐĐ.Thích Giác Nhường, Trưởng ban Văn hóa PG tỉnh Đắk Nông, Trưởng BTC giải chia sẻ: “Qua những năm tháng đi học thì tôi thọ ơn từ thầy tổ, cha mẹ, cho đến bá tánh rất nhiều nhưng không nói lên hết được lời tri ân nên tôi “rủ” mọi người cùng nói lời cảm ơn cuộc sống, cảm ơn khó khăn, thuận lợi mà mỗi người trải qua, là bài học sâu sắc, giúp mình vững chãi hơn, đó là lý do tổ chức cuộc thi này”.

Dịp này, các tác giả cũng trải lòng về câu chuyện của cuộc đời mình qua các tác phẩm cũng như cơ duyên đến với cuộc thi. Đây không chỉ là buổi trao giải mà còn là cuộc họp mặt giao lưu với những người yêu văn chương.

Thu Hiền

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor