13/06/2016 16:06 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
“Điểm hẹn tháng 6”:

Sân chơi dành cho những người làm báo

GNO - Là “sân chơi” thắt chặt thêm tình đồng nghiệp, vừa học hỏi, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc chuyên môn nghiệp vụ, Liên hoan “Điểm hẹn tháng 6” từ 2 năm nay trở thành “bữa tiệc” tinh thần cho những người làm báo.

Lienhoan.JPG
Sáng 11-6, chung khảo Liên hoan “Điểm hẹn tháng 6” đã được diễn ra. Trong ảnh, ông Đào Văn Lừng,
Vụ trưởng - Trưởng cơ quan đại diện phía Nam Ban Tuyên giáo T.Ư tại TP.HCM phát biểu

Liên hoan “Điểm hẹn tháng 6” lần thứ hai (2016) do Cơ quan thường trực phía Nam Ban Tuyên giáo T.Ư và Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp với Cục Công tác phía Nam - Bộ Thông tin Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tại TP.HCM, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, Hội Nhà báo TP và Đài Truyền hình TP.HCM cùng với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Kiến Đạt, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Văn phòng Luật sư Hữu Trí và Công ty TNHH Hàng Hải Sao Mai đồng tổ chức.

Theo BTC, chương trình tạo một “sân chơi” cho những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với tiêu chí “vui, trí tuệ, hấp dẫn và văn hóa” nhân 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2016).

Qua đó, thắt chặt thêm tình đồng nghiệp, vừa học hỏi, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, tài năng của các nhà báo, các đơn vị báo chí khi tham gia chương trình.

Liên hoan sẽ tuyển chọn ra những chương trình, tác phẩm xuất sắc để biểu diễn trong đêm tổng kết trao giải và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM) vào lúc 20g ngày 17-6-2016, được tiếp phát trên kênh truyền hình một số tỉnh, thành phố phía Nam.

Hà Kiều

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor