16/11/2016 18:32 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

“Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương”

GNO - Là chương trình văn nghệ vận động ủng hộ“Quỹ vì người nghèo” thành phố sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g ngày 25-11 trên HTV9.

Thông báo trong cuộc họp báo chiều nay, 16-11, tại Đài truyền hình TP.HCM (Đinh Tiên Hoàng, Q.1) - chương trình do Ban Thường trực UBMTTQVN TP, Ban Vận động Vì người nghèo TP phối hợp với Đài truyền hình TP tổ chức.

IMG_9965.JPG
Bà Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP trả lời phóng viên tại buổi họp báo chiều 16-11

Bà Nguyễn Thị Thu, Trưởng ban Văn hóa xã hội UBMTTQVN TP cho biết, chương trình nhằm phát huy truyền thống nhân ái, nghĩa tình, tương thân tương trợ, đại đoàn kết dân tộc gắn với việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững; chuẩn bị nguồn kinh phí chăm lo cho dân nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Theo bà Thu, qua chương trình sẽ kêu gọi sự đóng góp của mọi tầng lớp nhân dân TP vào quỹ “Vì người nghèo” để kịp thời chăm lo nhu cầu thiết thực của hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các hộ thoát nghèo bền vững theo chủ trương giảm nghèo đa chiều của TP giai đoạn từ nay đến 2020 - với số tiền cần vận động chăm lo hơn 15 tỷ đồng.

Trong buổi họp báo, Ban Tổ chức cũng cho biết, chương trình văn nghệ lần này sẽ đi vào những giá trị hiện đại nhiều hơn, với 5 tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ như Võ Hạ Trâm, Quế Trân... biểu diễn. Ngoài ra còn có 3 clip thuộc các chuyên đề trọng tâm phát triển của TP.

Để đóng góp, ủng hộ cho chương trình, liên hệ UBMTTQVN TP - Ban Vận động Vì người nghèo TP (số 57 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1; ĐT: 38.223.212 - 38.239.273) hoặc chuyển khoản vào “Quỹ vì người nghèo” TP.HCM, số tài khoản 1 000 000 456 789 - Ngân hàng Chính sách xã hội TP.

N.Danh

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Văn hóa
Lịch GN 2021, Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor