04/04/2017 15:22 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Mời bạn thiết kế “cánh thiệp Đản sinh”

Kính mừng Phật đản

GNO - Trong mùa Phật đản năm nay, để tôn vinh giáo pháp mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã mang đến cho nhân loại cũng như truyền đi thông điệp về một thế giới hòa bình, an vui, chùa Hòa Phúc (thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đã phát động hội thi thiết kế “Cánh thiệp Đản sinh” lần thứ 1 năm 2017.

Theo ban tổ chức, đối tượng dự thi là tất cả Phật tử và thanh niên, học sinh, sinh viên tại miền Bắc.

Khi tham gia, người thi có thể sáng tạo và thiết kế những tấm thiệp (chất liệu tùy chọn) với nội dung ca ngợi về ngày Đản sinh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Mặt trong tấm thiệp phải mang thông điệp ý nghĩa về lời dạy của Đức Phật đến với mọi người. Thiệp dự thi có thể cắt dán bằng tay hoặc được in ấn hoàn chỉnh, kích thước khổ A5 hoặc A4.

Được biết thời gian nhận thiệp dự thi từ ngày 28-3 đến 28-4-2017, gửi về địa chỉ chùa ở trên, với giải nhất là 1 kỷ niệm chương của chương trình, 1 chuyến đi từ thiện Quảng Bình 3 ngày trị giá 1.000.000 đồng. Ngoài ra còn có 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

BTC lưu ý, các tác phẩm trong hội thi là sản phẩm sáng tạo do chính người dự thi thiết kế và thuộc quyền sở hữu của cá nhân, chưa từng được sử dụng trên các trang báo, chưa đạt bất cứ giải thưởng về thiệp nào, chưa xuất hiện dưới bất kỳ hình thức thương mại nào. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ Phật tử Liên Anh theo số: 0968681995.

Hoài Phong
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.069
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor