17/01/2020 21:19 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Triển lãm “Báo đầu xuân” 2020 tại Hóc Môn

GNO - Năm nay, ngoài khu vực triển lãm bên cạnh Đường hoa, Đường sách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã phối hợp cùng Hội Nhà báo thành phố tổ chức triển lãm báo Xuân tại Nhà văn hóa Sinh viên, Khu nhà lưu trú dành cho công nhân...

H9.JPG
Triển lãm chính thức khai mạc sáng nay, 17-1


Đặc biệt, trong dịp này Sở đã chủ trì, phối hợp với Huyện đoàn Hóc Môn, Công ty TNHH Trực tuyến Sài Gòn Kinh Thương, tổ chức triển lãm “Báo đầu xuân” tại Trụ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn, với mong muốn phục vụ người dân ngoại thành có thêm cơ hội thưởng lãm báo xuân.

Triển lãm lần này có sự tham gia của hơn 100 cơ quan báo chí với những ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt và những bài báo đặc sắc dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán năm 2020. Trong đó, báo Giác Ngộ là một trong số những ấn phẩm Xuân đoạt giải Bìa báo xuân ấn tượng năm 2020.

Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý - năm 2020 cũng là dịp để các cơ quan báo chí, Ủy ban nhân dân quận, huyện trưng bày các ấn phẩm Xuân đặc sắc đến với người dân trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

H6.JPG
Không gian các bìa báo xuân tham gia triển lãm

H8.JPG
Một bạn trẻ đọc báo xuân Báo Giác Ngộ tại triển lãm


Triển lãm được khai mạc vào sáng nay, 17-1 dưới sự chủ trì của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, tại Trụ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn (số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM), kéo dài đến hết ngày 22-1-2020.

Giao Hảo
- Ảnh: Quảng Hậu
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor