06/04/2019 14:39 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ tổ chức tại chùa Ấn Quang

GNO - Đây là thông tin chính thức của gia đình nghệ sĩ Anh Vũ cho báo giới biết vào hôm nay, 6-4. Cũng theo đại diện gia đình cố nghệ sĩ - khoảng 10 giờ 15 ngày 9-4, thi hài anh sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Trước đó, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã qua đời tại quận Cam, tiểu bang California tối 31-3 theo giờ địa phương. Trong quá trình lo thủ tục chuyển thi hài Anh Vũ về nước, gia đình đã nhận được nhiều yểm trợ về tinh thần và tài chánh của giới nghệ sĩ, người hâm mộ trong và ngoài nước.

Nghesi Anh Vu.jpg
Nghệ sĩ Anh Vũ (phải) trong một lần đi chùa ngày 24-3-2019

Được biết, gia đình và các nghệ sĩ đã hoàn tất việc nhận thi hài Anh Vũ tại Mỹ và để tại nhà quàn An Lạc (7441 W Garden Grove Blvd.) để các đồng nghiệp, khán giả có thể đến viếng anh từ 14 giờ đến 20 giờ ngày 6-4, giờ địa phương.

Khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về đến Việt Nam sẽ được đưa thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến chùa Ấn Quang (243, Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM) - nơi cố nghệ sĩ đã quy y.

Nghệ sĩ Anh Vũ tên thật là Nguyễn Văn Vũ, sinh ngày 28-7-1972, mất ngày 31-3-2019, hưởng dương 48 tuổi. Anh từng được phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng từ năm 2000, nhưng đã chiến thắng bệnh tật nhờ lối sống lành mạnh và chăm rèn luyện sức khỏe, sống lạc quan.

Anh Vũ cũng được biết đến như một gương mặt gắn bó với các hoạt động công tác xã hội, từ thiện...

Nghệ sĩ Anh Vũ tham gia đóng nhiều phim, dẫn chương trình truyền hình và là nghệ sĩ kịch có những vai diễn quan trọng tại sân khấu Hồng Vân như Đình cõi âm, Một cha ba mẹ, Tắt đèn là chạy, Hồn oan, 12g đêm, Số đào hoa, Con nhà nghèo, Thay rể, Người vợ ma, Cậu Tèo về nước, Cưới giùm...

An Lạc

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.068
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor