5 “Ngôi nhà an lạc” đã được xây trong năm 2012

GNO - Sáng 22-5, tại chùa Quang Thọ (100 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã diễn ra lễ tổng kết chương trình “Ngôi nhà an lạc” năm 2012 của BTS GHPGVN huyện Hóc Môn.

an lac05.jpg

Trao bằng công đức tới chư tôn đức Tăng Ni có đóng góp cho chương trình

ĐĐ.Thích Minh Thanh, Phó ban Thường trực BTS GHPHVN H.Hóc Môn đã đọc báo cáo tổng kết chương trình và gửi lời cảm ơn chân thành đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, các nhà hảo tâm tích cực tham gia và ủng hộ để chương trình đạt được chỉ tiêu một năm xây dựng được 4 “ngôi nhà an lạc”.

Không những thế, năm 2012 chương trình đã hỗ trợ xây dựng 5 “ngôi nhà an lạc” với tổng kinh phí 156 triệu đồng. Từ khi ra đời (năm 2009) đến nay, chương trình đã hỗ trợ xây dựng 20 ngôi nhà và hỗ trợ 2 trường hợp sửa nhà trên địa bàn huyện Hóc Môn, với tổng kinh phí 606 triệu đồng.

an lac07.jpg

ĐĐ.Thích Minh Thanh (bìa trái) và ĐĐ.Thích Lệ Tâm (bìa phải)
trao tượng trưng "ngôi nhà an lạc" tới đại diện địa phương

Bằng công đức đã được trao cho các nhân và tập thể tích cực tham gia đóng góp cho chương trình suốt năm qua.

Cuối buổi lễ, chương trình đã trao bảng tượng trưng - xây 2 “ngôi nhà an lạc” trong năm 2013.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.
Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày