Báo Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1-2021 có nhiều nội dung đáng đọc

Giác Ngộ số 1086: Thánh cầu hay phi Thánh cầu?

GNO - Ngoài thông tin về việc lần đầu tiên ban hành quy chế hoạt động của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Giám luật; Hội nghị kỳ 5 - khóa VIII Hội đồng Trị sự GHPGVN..., Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1 còn nhiều tin bài đáng quan tâm.

Một mình chống chọi với bệnh tật

Một mình chống chọi với bệnh tật

GN - Hơn 10 năm qua, ông Nguyễn Văn Tươi, 58 tuổi sống với nhiều chứng bệnh, nay mắc bệnh ung thư đại tràng di căn gan giai đoạn nặng, đang sống tạm trong gia đình người chị ruột ngụ khu phố 1, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang).
Đón đọc Giác Ngộ số 1084, ra ngày 8-1

Đón đọc Giác Ngộ số 1084, ra ngày 8-1

GNO - Đây là số thứ hai với hình thức và nội dung cải tiến. Dung lượng vẫn 30 trang với nhiều bài vở đáng quan tâm trên các trang mới như Điểm nhìn, Góc an nhiên, Từ những trang kinh...
Em bé nhiều khiếm khuyết

Em bé nhiều khiếm khuyết

GN - Vừa lọt lòng mẹ đã mang trong mình bệnh hở hàm ếch, tinh hoàn ẩn bất thường là điều không may mắn của bé Nguyễn Trường Duy. Đau đớn hơn, vừa sinh ra, cha của bé đã bỏ đi, trong khi người mẹ lại không được lanh lợi như bao người khác.
Báo Giác Ngộ cùng phát triển trong dòng chảy báo chí hiện đại - Ảnh: Bảo Toàn

Đôi dòng cùng Báo Giác Ngộ

GN - Thật vinh dự và tự hào khi tôi được làm cộng tác viên Báo Giác Ngộ , công việc với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Báo Giác Ngộ 45 năm: Gửi gắm từ Cần Giờ

Báo Giác Ngộ 45 năm: Gửi gắm từ Cần Giờ

GNO - “Mong Giác Ngộ tiếp tục là cầu nối hỗ trợ công tác Phật sự cho huyện đảo Cần Giờ”. Đó là lời Thượng tọa Thích Giác Huệ, Trưởng ban Trị sự Phật Giáo huyện Cần Giờ (TP.HCM) gửi gắm, nhân báo Giác Ngộ hướng đến kỷ niệm 45 năm ngày thành lập.

Thông tin hàng ngày