Các bạn trẻ cùng soạn đơn hàng để sớm giao cho khách

Cùng “giải cứu” nông sản

GN - Những ngày đầu năm, khi hay tin người dân ở các tỉnh Hải Dương, Hà Giang không bán được nông sản do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những người trẻ xa quê đã kết nối, cùng nhau tìm cách “giải cứu” nông sản giúp người dân quê mình.
Vì cho đi là còn mãi

Vì cho đi là còn mãi

GN -  Mỗi người đều có khoảng thời gian tồn tại hạn hữu trên đời; ta thường nói về những việc mình cần làm khi được sống, nhưng đã bao giờ ta nghĩ đến điều mình sẽ làm một khi trái tim ngừng đập?
HT.Thích Minh Thông giáo giới cho chư Ni tại cơ sở 2 của Học viện - Ảnh: Ban TT nội viện Ni

Hoạt động ngoại khóa tại Nội viện Ni xá của Học viện

GNO - Tại Ni xá Nội viện của Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, được sự cho phép của Hội đồng Điều hành Học viện, Ban Quản viện Ni đã tổ chức những hoạt động học tập ngoại khóa, giành cho Ni sinh các khóa đang nội trú tại đây.
Bạn không cần làm gì cả. Chỉ ngồi yên. Ngồi yên trên chiếc bồ đoàn với những pháp lữ cùng ngồi như thế bên cạnh. Và thở...

Nối kết trong yên lặng

GN - Người ta cho rằng ngôn ngữ là phương tiện để con người chia sẻ những kinh nghiệm, làm cuộc sống thêm ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Nhưng trong cuộc sống, đôi lúc ngôn ngữ trở nên bất lực, càng nói càng mất bình an, càng gây ủ trệ và áp lực.
Bạn Lê Thị Trang tham gia hỗ trợ công tác cách ly tại trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore (tỉnh Bình Dương) - Ảnh: NVCC

Lưu dấu thanh xuân nơi tuyến đầu chống dịch

GN - Đối mặt với bao gian nan, thách thức đầy nguy hiểm, họ - những bạn trẻ ở độ tuổi mười bảy, đôi mươi đã đăng ký trở thành tình nguyện viên, đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ và người cách ly trong đại dịch Covid-19.

Thông tin hàng ngày