“7 ngày hành động” giúp người nghèo tại Đà Nẵng

 GNO - Vừa qua, đoàn từ thiện “Vòng tay nhân ái” (Hoa Kỳ) do ông Jerry Hurton làm trưởng đoàn cùng 17 thành viên đã thực hiện chương trình 7 ngày hành động “7 day Herro” đã đến TP.Đà Nẵng.

anh 3 .JPG

Cựu tuyển thủ đội Liverpool tặng quà cho bà con tại Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.Đà Nẵng

Được sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Quảng Tâm, chùa Pháp Lâm, sự trợ duyên của các Phật tử, đoàn đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội TP trao tặng 200 phần quà, thăm hỏi động viên các trẻ khuyết tật do di chứng chiến tranh…

Đoàn còn đến khu nhà liền kề thuộc phường Hòa Hiệp Nam , quận Liên Chiểu thăm hỏi các gia đình người tàn tật do bệnh phong mới được chuyển vào tái định cư từ làng phong Hòa Vân.

Tại các nơi trên, đoàn đến thăm các thành viên trong đoàn đều ghi nhận kỹ lưỡng bằng hình ảnh để thực hiện kế hoạch vận động trợ giúp sau khi về nước.

anh 4 .JPG

Một thành viên xúc động bật khóc trước hoàn cảnh tật bệnh của các em

anh 6 .JPG

Tặng quà cho tất cả các thành viên tại Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.Đà Nẵng

Được biết, thành phần tham gia chương trình phần đông đang sinh sống tại New York gồm các phóng viên truyền hình tư nhân, cựu cầu thủ bóng đá danh tiếng ở các câu lạc bộ như Liverpool, các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu Hoa Kỳ. Đây là lần thứ 8 đoàn thực hiện công tác từ thiện tại Việt Nam và là lần đầu tiên đến TP.Đà Nẵng.               

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 29-11-2022, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX tại Hà Nội đã cử hành lễ suy tôn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng lên ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh GHPGVN - lãnh đạo tối cao về Đạo pháp và Giới luật theo quy định của Hiến chương.

Thông tin hàng ngày