Ban Dân vận T.Ư chúc Tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng tiếp thân mật đoàn lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng tiếp thân mật đoàn lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Sáng 6-2 (25 tháng Chạp), ông Đỗ Văn Phớn, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã đến chùa Huê Nghiêm, TP.Thủ Đức thăm và chúc Tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trước thềm Tết cổ truyền Tân Sửu.

Ông Đỗ Văn Phớn chúc Tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng

Ông Đỗ Văn Phớn chúc Tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng

Ông Đỗ Văn Phớn thay mặt lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư chúc Hòa thượng luôn được sức khoẻ tốt, thân tâm an lạc, đồng thời qua Hòa thượng, gửi lời chúc chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo Thành phố, Tăng Ni và Phật tử hưởng một mùa xuân an lạc.

Nhân dịp này, Hòa thượng cũng chúc lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư và ông Trưởng đoàn cùng gia đình trong năm mới được sức khoẻ tốt, hưởng xuân an lành và gặp nhiều thuận lợi trong công tác.

* Cũng trong sáng nay, ông Đỗ Văn Phớn, Phó Trưởng ban Dân vân T.Ư, cùng ông Vũ Anh Tuấn, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan thường trực Ban Dân vận T.Ư tại TP.HCM đã đến chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) thăm và chúc Tết đến Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự.

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn tiếp thân mật ông Đỗ Văn Phớn tại chùa Minh Đạo

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn tiếp thân mật ông Đỗ Văn Phớn tại chùa Minh Đạo

Tại buổi tiếp thân mật, ông Đỗ Văn Phớn đã gởi lời chúc Tết của bà Trương Thị Mai, Trưởng ban Dân vận T.Ư đến Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự. Ông cũng chia sẻ một số thông tin về kinh tế, văn hóa của đất nước và ghi nhận những đóng góp của GHPGVN trong năm qua, đặc biệt GHPGVN luôn đi đầu trong việc đóng góp tích cực, nâng cao phòng chống Covid-19 thời gian qua cũng như hiện nay; tri ân chư tôn đức Hội đồng Trị sự, Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã luôn đồng hành, với những chủ trương, định hướng để Giáo hội các cấp, Tăng Ni, Phật tử có nhiều đóng góp cho đất nước.

Ông Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư cũng thay mặt lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư cho biết Ban Dân vận T.Ư luôn quan tâm, hỗ trợ cho GHPGVN trong hoạt động Phật sự, đặc biệt sẵn lòng hỗ trợ cho các hoạt động của GHPGVN trong sự kiện quan trọng sắp tới, đặc biệt là tổ chức Đại lễ kỷ niệm 40 ngày thành lập GHPGVN. Nhân dịp Tết cổ truyền ông kính chúc Hòa thượng Chủ tịch nhiều sức khỏe, hưởng mùa xuân an lành.

Ông Đỗ Văn Phớn tặng quà Tết đến Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự

Ông Đỗ Văn Phớn tặng quà Tết đến Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự

Thay mặt Hội đồng Trị sự, Hòa thượng Chủ tịch đã cảm ơn lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư luôn quan tâm, hỗ trợ trong các hoạt động Phật sự của GHPGVN, bày tỏ niềm hoan hỷ với sự quan tâm của ông Đỗ Văn Phớn, ông Vũ Anh Tuấn đã đến thăm, chúc Tết và có những chia sẻ thân tình. Hòa thượng kính chúc ông Phó Trưởng ban Dân vận và ông Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan thường trực Ban Dân vận T.Ư tại tại TP.HCM Tết cổ truyền an khang, thịnh vượng và vạn sự cát tường.

Được biết, từ ngày 5-6-2020, ông Đỗ Văn Phớn, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan thường trực Ban Dân vận T.Ư tại TP.HCM giữ chức Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư; ông Vũ Anh Tuấn hiện nay đảm nhiệm Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan thường trực Ban Dân vận T.Ư tại TP.HCM.

H.Diệu - Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1230 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cơn lũ đi qua

GNO - Mùa mưa đã chính thức “khai mạc”, vẻ như sớm hơn mọi năm. Kịch tính ngay từ màn đầu. Mới bước vào tháng mười (âm lịch) có mấy ngày mà mưa thẳng thét. Mưa chắc hạt từ sáng đến chiều.

Thông tin hàng ngày