Bàn giao cầu bê-tông, nhà tình thương, mổ mắt

GNO - Ngày 21-11, tại khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM), TT.Thích Chơn Tịnh tổ chức đưa 85 bệnh nhân ở tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre và Bình Thuận đến khoa Mắt phẫu thuật miễn phí.

TTXH.png

Hội Ican và chương trình "Ánh sáng tình thương" hỗ trợ chi phí phẫu thuật mắt - Ảnh: T.Q

Đây là đợt phẫu thuật lần thứ 72 do Hội Ican và chương trình “Ánh sáng tình thương”, Hoa Kỳ tài trợ. Dịp này, NS.Thích nữ Chấn Nhân và các anh chị em trong chương trình “Ánh sáng tình thương” đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân.

Ph.V

*Ngày 18-11, Hội Từ thiện Tường Nguyên (TP.HCM) tổ chức động thổ khởi công xây dựng Mái ấm Tường Nguyên; tặng 3.000 phần cơm chay cho bệnh nhân nghèo và bà con nghèo đường phố TP.HCM.

TTXH.jpg

Hội Từ thiện Tường Nguyên bàn giao nhà đến hộ nghèo

Trước đó, ngày 4-11, Hội Từ thiện Tường Nguyên do ĐĐ.Thích Minh Phú làm trưởng đoàn đã bàn giao cầu bê-tông Tường Nguyên 271. Cầu có chiều ngang 2,2 m, chiều dài 30 m, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng được bàn giao đến bà con ấp 2, xã Phước Tuy (H.Ba Tri, Bến Tre).

Hội Từ thiện Tường Nguyên cũng đã bàn giao mái ấm tình thương cho các hộ gia đình tại ấp Bến Nò, xã Mỹ Hòa và hộ gia đình thuộc xã Phú Đức (H.Châu Thành); bàn giao nhà đến một gia đình giáo dân tại xã Phong Nẫm (H.Giồng Trôm, Bến Tre).

Tổng trị giá các hoạt động từ thiện gần 600 triệu đồng.

HD

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên - Ảnh: Đăng Huy

Nhiều cảm xúc khi được tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên

GNO - Với nhiều người được có mặt và tham dự sự kiện 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2026) tại Việt Nam Quốc Tự là một điều đặc biệt, hiếm có trong cuộc đời, nơi ghi dấu nửa thế kỷ của một tờ báo đạo truyền tải Chánh pháp góp phần mang lại niềm an lạc cho cuộc đời.

Thông tin hàng ngày