Bàn giao cầu bê-tông nông thôn

GNO - Ngày 21-3, HT.Thích Như Niệm, trụ trì chùa Pháp Hoa, Q.Phú Nhuận (TP.HCM), Phó Trưởng ban Thường trực Ban TTXH TƯGH tiến hành làm lễ bàn giao 3 cây cầu bê-tông nông thôn.

HT.Nhu n (2).jpg
HT.Như Niệm cùng đại diện ban, ngành địa phương thuộc H.Thạnh Phú

Cầu thứ nhất mang tên Hoàng Tuấn bắc ngang qua kênh 30-4 liên ấp 3 và 4 tại xã Phong Nẫm, tỉnh Bến Tre với chiều dài 25m, ngang 2m, trị giá 143 triệu đồng.

Cầu thứ hai mang tên Sư Vĩnh Khương II tại ấp Xuân Thới, xã Thới Thạnh, H.Thạnh Phú với chiều dài 22m, ngang 2m, trị giá 160 triệu đồng.

HT.Nhu n (1).jpg
Một trong 3 cây cầu nông thôn mới đưa vào sử dụng

Cầu còn lại mang tên Nguyễn Văn Cương tại ấp Quí Thuận A, Qúi Lại, xã Hòa Lợi, H.Thạnh Phú với 2 hạng mục: hạng mục thứ nhất là xây dựng cầu với chiều dài 35m, rộng 2,4m, tải trọng 1 tấn, trị giá 197 triệu đồng và hạng mục thứ hai là xây dựng 2 đường dẫn vào cầu với chiều dài mỗi bên đầu cầu là 60m, ngang 5m, với trị giá 52 triệu đồng.

Dịp này, UBND tỉnh Bến Tre đã trao tặng giấy khen cho HT.Thích Như Niệm và các cá nhân, tập thể, các nhà tài trợ có nhiều thành tích đóng góp trong phong trào xây dựng cầu đường nông thôn.

Thích Thị Nhân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng Quan Thế Âm trên đóa sen đẹp trong khuôn viên chùa Thanh Lương

Rằm tháng Giêng ở ngôi chùa tạo tác bằng san hô

GNO - Đó là một ngôi chùa mang nhiều huyền tích về bức tượng Đức Phật Quan Âm trôi dạt từ biển ghé lại mảnh đất này. Những lai lịch về tôn tượng Phật bằng gỗ cùng với ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa mang những bí ẩn không có lời giải...

Thông tin hàng ngày