Bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

GNO - Sáng ngày 25-9, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM hướng dẫn đoàn “Ánh sáng tình thương” đến xã Tân Phú Đông thuộc thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) bàn giao nhà tình thương.

H4.jpg
Đoàng từ thiện bàn giao cho chị Nguyễn Thanh Xuân

Căn nhà được bàn giao cho chị Nguyễn Thanh Xuân, chồng mất phải làm mướn nuôi 3 đứa con nhỏ, nhà nghèo không có khả năng sửa chữa và xây dựng.

Được bà Gary - Thu Nguyệt và cô Cúc Lâm thông qua gia đình nha sĩ Tuấn, Mai cùng nhóm “Ánh sáng tình thương” ủng hộ 40 triệu đồng xây dựng. Dịp này, đoàn còn trao tặng một quạt máy, 1 nồi cơm điện, 1 bình thủy nước, 1 thùng mì và 2 triệu đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày