Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM thuyết giảng online trong mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hòa thượng Thích Nhật Hỷ, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM hôm nay, 4-8-2021 thông báo về thuyết giảng online nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565.

Theo đó, Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM sẽ tổ chức thuyết giảng online từ ngày mùng 1 đến ngày 15 tháng 7 Âm lịch tại line: https://banhoangphaptphcmonline.com

Chư tôn đức Giảng sư đoàn thuộc Ban Hoằng pháp sẽ thuyết giảng online với khung thời gian cụ thể, gồm 15 buổi thuyết giảng của 15 vị giảng sư trong mùa Vu lan - Báo hiếu năm nay.

Các Phật tử liên lạc với Phật tử Trung Minh, điện thoại: 0982913017, 0704498924) để biết được cách vào zoom.

Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM thuyết giảng online trong mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565 ảnh 1
Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM thuyết giảng online trong mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565 ảnh 2

Chương trình thuyết giảng online của Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày