Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết PG tỉnh Lạng Sơn

GNO - Ông Bùi Thanh Hà, Phó ban Tôn giáo Chính phủ cùng phái đoàn đã đến chùa Thành thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn vào ngày 24-1.

lang son 1.jpg

Ông Bùi Thanh Hà chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn

ĐĐ.Thích Quảng Truyền, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; ĐĐ.Thích Bản Chung, Phó ban kiêm Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh cùng các vị Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tiếp đoàn.

 

Thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ, ông Bùi Thanh Hà gửi lời thăm hỏi và chúc Tết đến chư Tăng, Phật tử tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Xuân Giáp Ngọ. Đồng thời, ông Hà đánh giá cao những thành tựu Phật sự trong năm qua của Phật giáo Lạng Sơn.

 

ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ, đồng thời trao đổi với đoàn về những nhiệm vụ Phật sự trọng tâm năm 2014 của Ban Trị sự, cho biết sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu Phật sự để đưa GHPGVN tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển.

 

* Cùng ngày, BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đón tiếp phái đoàn do ông Tô Hùng Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn thay mặt cho Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn và các sở, ban, ngành của tỉnh đến chúc Tết BTS.

 

Ngày này, BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đến chúc Tết các cơ quan hữu quan trong tỉnh Lạng Sơn.

lang son 2.jpg
Ông Vi Văn Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn tiếp đoàn


lang son 3.jpg
Ông Tô Hùng Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh


lang son 4.jpg

Bà Nông Thị Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà BTS GHPGVN tỉnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.
“Không nên nói một cách cẩu thả. Lời nói cần đúng lúc, đúng chỗ. Nếu không có gì hữu ích để nói, hãy giữ ‘im lặng cao quý’”

Chánh ngữ

GNO - Chánh ngữ là một trong những phương thức tu tập của Bát chánh đạo mà Đức Phật đã giảng dạy trong bài pháp đầu tiên. Bảy yếu tố còn lại là Chánh kiến, Chánh tư duy, Chánh nghiệp, Chánh mạng, Chánh tinh tấn, Chánh niệm và Chánh định.

Thông tin hàng ngày