Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên chúc tết lãnh đạo tỉnh

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh
Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước thềm xuân Tân Sửu, sáng 1-2, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đi thăm và chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh.

Thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Nguyên Thành - Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã cảm ơn lãnh đạo chính quyền các cấp, trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhà.

Dịp này, Thượng tọa Trưởng ban cũng chúc năm mới an lành, thành tựu mọi công việc đến các vị lãnh đạo tỉnh.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên chúc tết lãnh đạo tỉnh ảnh 1

Ông Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên phát biểu

Đáp từ, có ông Dương Văn Lượng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của GHPGVN tỉnh đối với sự phát triển chung của địa phương thời gian qua, trong các lĩnh vực như xã hội, giáo dục, văn hóa, từ thiện xã hội…

Đồng thời, ông Lượng cũng gửi lời cảm ơn và biểu dương tinh thần đoàn kết của Phật giáo, gắn bó với chính quyền các cấp thực hiện hiệu quả các công việc Phật sự - góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày