Ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè triển khai Phật sự, trao quyết định chuẩn y nhân sự

Ban Trị sự huyện Cái Bè nhận quyết định chuẩn y nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026
Ban Trị sự huyện Cái Bè nhận quyết định chuẩn y nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-2, tại Văn phòng Ban Trị sự (chùa Thiền Quang, xã Tân Thanh, huyện Cái Bè, Tiền Giang), Ban Trị sự GHPGVN huyện Cái Bè họp triển khai Phật sự, trao quyết định chuẩn y nhân sự của Ban Trị sự huynện đến các thành viên.
Ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè triển khai Phật sự, trao quyết định chuẩn y nhân sự ảnh 1

Chư tôn đức chứng minh, chủ tọa buổi họp

Tại phiên họp, Thượng tọa Thích Nhật Thanh, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiền Giang, Phó trưởng Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện thông qua nội dung thông tư hướng dẫn quy định tấn phong giáo phẩm và quyết định chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Cái Bè nhiệm kỳ 2021-2026.

Báo cáo hoạt động Phật sự của các tự viện trong huyện dịp Tết cổ truyền và sinh hoạt tính ngưỡng đầu năm Nhâm Dần cũng dần đi vào nề nếp ổn định; người dân có ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh, tuân thủ 5K. Hầu hết các tự viện đều có hoạt động giúp đỡ cho các gia đình khó khăn vui xuân đón Tết.

Bà Lê Thị Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Cái Bè, thông qua danh sách khen thưởng năm 2021 của UBND các cấp đến tập thể và các cá nhân chư tôn đức Tăng Ni.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè triển khai Phật sự, trao quyết định chuẩn y nhân sự ảnh 2

Trao Bằng khen của UBND huyện đến các cá nhân

Thượng tọa Thích Thiện Lưu, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè đúc kết phiên họp, ghi nhận các ý kiến đóng góp của chư tôn đức Tăng, Ni trong phát biểu phiên họp; nhắc nhỡ đến chư Tăng, Ni phụ trách liên xã phải thường xuyên liên lạc, trao đổi kịp thời những thông báo của Ban Trị sự đến các tự viện để thực hiện.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè triển khai Phật sự, trao quyết định chuẩn y nhân sự ảnh 3

Thượng tọa Thích Thiện Lưu nhắc nhở một số Phật sự tại cơ sở

Hòa thượng Thích Giác Nhân đạo từ tại phiên họp, tán thán tinh thần làm việc của Ban Trị sự GHPGVN huyện Cái Bè, đề cao sự đoàn kết gắn bó của chư Tăng, Ni với chính quyền trong công tác an sinh xã hội, nhất là trong thời gian bệnh dịch Covid-19 vừa qua và dịp Tết cổ truyền năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng quà đến người khiếm thị

Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng quà đến người khiếm thị

GNO - Ngày 26-3, Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục thuộc Ban Từ thiện xã hội T.Ư phối hợp với chùa Long Hoa (TT.Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã trao 100 phần quà đến người khiếm thị và người ảnh hưởng chất độc da cam tại địa phương.

Thông tin hàng ngày