Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu ủng hộ 50 triệu đồng đến quỹ vì người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 15-3, đại diện Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu, Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó ban Thường trực Ban Trị sự TP.Vũng Tàu; Đại đức Thích Thiện Triệu, Chánh Thư ký Ban Trị sự đã đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu trao 50 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của thành phố.
Thượng tọa Thích Thiện Thông trao 50 triệu đồng ủng hộ quỹ vì người nghèo

Thượng tọa Thích Thiện Thông trao 50 triệu đồng ủng hộ quỹ vì người nghèo

Đại diện Ủy ban MTTQVN thành phố, bà Mai Ngọc Oanh, Chủ tịch UBMTTQVN TP đã chân thành cảm ơn sự đồng hành của Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu và chư tôn đức Tăng Ni đã quan tâm, chia sẻ với bà con nhân dân trong thành phố cũng như gắn bó chặt chẽ với Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu trong nhiều hoạt động ích đạo, lợi đời.

Dịp này, bà cũng gửi thư cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày