Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu ủng hộ 50 triệu đồng đến quỹ vì người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 15-3, đại diện Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu, Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó ban Thường trực Ban Trị sự TP.Vũng Tàu; Đại đức Thích Thiện Triệu, Chánh Thư ký Ban Trị sự đã đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu trao 50 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của thành phố.
Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu ủng hộ 50 triệu đồng đến quỹ vì người nghèo ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Thông trao 50 triệu đồng ủng hộ quỹ vì người nghèo

Đại diện Ủy ban MTTQVN thành phố, bà Mai Ngọc Oanh, Chủ tịch UBMTTQVN TP đã chân thành cảm ơn sự đồng hành của Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu và chư tôn đức Tăng Ni đã quan tâm, chia sẻ với bà con nhân dân trong thành phố cũng như gắn bó chặt chẽ với Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu trong nhiều hoạt động ích đạo, lợi đời.

Dịp này, bà cũng gửi thư cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày