Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ bàn giao, đưa vào sử dụng cầu bê-tông nông thôn

Cắt băng khánh thành cầu Lục Hòa tại xã Tân Hòa, huyện Bến Lức - Ảnh: TQ
Cắt băng khánh thành cầu Lục Hòa tại xã Tân Hòa, huyện Bến Lức - Ảnh: TQ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-11, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ đã đến xã Tân Hòa thuộc huyện Bến Lức (Long An), cùng chính quyền cắt băng khánh thành, bàn giao cây cầu bê-tông đến người dân địa phương.
Cầu Lục Hòa được đưa vào sử dụng giúp bà con xã Tân Hòa trong sinh hoạt đời sống - Ảnh: TQ ảnh 1

Cầu Lục Hòa được đưa vào sử dụng giúp bà con xã Tân Hòa trong sinh hoạt đời sống - Ảnh: TQ

Cầy cầu bê-tông tại xã Tân Hòa với tên gọi Lục Hòa, sau một thời gian khởi công xây dựng đã được hoàn thành, cắt băng khánh thành.

Cây cầu có chiều dài 26 m, chiều ngang 3,3m, với kinh phí xây dựng là 220 triệu đồng, do các Phật tử ở Hoa Kỳ thông qua Hòa thượng Thích Chơn Tịnh tài trợ xây dựng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày