Ban Văn hóa PG Đà Nẵng tặng quà lực lượng kiểm ngư

GNO - Chiều qua, 20-5, TT.Thích Quảng Tâm, UV BTS, Phó ban Văn hóa GHPGVN TP; TT.Thích Tâm Hậu, UV BTS, trú trì chùa Phước Ninh (Q.Hải Châu) cùng các Phật tử đã đến Ban chỉ huy Liên đội 3 Kiểm ngư (thuộc Vùng III Hải quân Việt Nam) đóng tại P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà) thăm hỏi, động viên lực lượng kiểm ngư đang làm nhiệm vụ đặc biệt, tuần tra bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
kiem ngu.JPG
Món quà nghĩa tình tặng tới lực lượng kiểm ngư

Ông Đoàn Thanh Lâm, sĩ quan cao cấp, chính ủy Liên đội đã đón tiếp đoàn. Sau những lời thăm hỏi, động viên các cán bộ, nhân viên lực lượng kiểm ngư Liên đội 3, đoàn đã trao tặng một số quà nghĩa tình gồm thực phẩm, mì ăn liền, sữa và tiền mặt, thể hiện tấm lòng của những người con Phật luôn hướng về biển đảo của Tổ quốc, mong các anh yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, xây dựng lực lượng kiểm ngư lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà nước và nhân dân giao phó.

Ông Đoàn Thanh Lâm và các cán bộ trong Liên đội đã phát biểu cảm ơn các chư tôn đức, Thượng tọa cùng các Phật tử đã có sự quan tâm sâu sắc đến các anh em làm nhiệm vụ trên biển, kịp thời động viên, thăm hỏi và hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày